ขอคำแนะนำการทานยา

เราสามารถทานยา Folic ได้จนถึงอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

จนครบไตรมาสแรกค่ะหรือตามที่คุณหมอแจ้งมานะคะ ทั้งนี้ยา folic ดังกล่าวควรเป็นยาที่จ่ายโดยคุณหมอสูติเท่านั้นนะคะ ช่วงท้องอย่าซื้อยาทานเองนะคะ

3y trước

คลินิกที่ฝากครรภ์เขาไม่มีให้ค่ะ จ่ายแค่วิตตามินรวมมา เลยต้องไปซื้อเอง

ทานได้จนคลอดเลยคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ