สามารถซื้อวิตามินทานเองได้ไหมคะ

เราสามารถซื้ออาหารเสริมทานเองได้ไหมคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 14 weeks ที่คิดไว้มีวิตามิน C ของ DHC เพราะว่าปกติก่อนท้องเราทานอยู่แล้ว ช่วยเรื่องแพ้อากาศ แล้วก้อแคลเซียมเป็นเม็ดๆ ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ