สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราสามารถซาวด์เห็นเพศน้องได้ตอนกี่วีคคะ? แม่ๆซาวด์กันตอนกี่วีคกัน บ้านนี้น้องได้ 16w+2 ค่ะ อยากรู้เพศน้องแล้ว😁 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

16 week ก็เริ่มได้แล้วค่ะ แต่จะเห็นหรือไม่อยู่ที่น้องด้วยค่ะว่าจะให้เห็นไหม ถ้าหนีบขาก็อดเห็นค่ะ