สอบถามหน่อยค่ะ

เราสามารถซาวด์ ดูว่าตัวอ่อนฝังตัวถูกที่และอยู่ในตำแหน่งปลอดภัยตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ หากว่าฝังตัวผิดตำแหน่งจะได้ทำการผ่าตัดได้เร็วที่สุดค่ะ บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน 3 Week เกือบๆ 4 weeks ค่ะ เห็นเป็นถุงตั้งครรภ์ ค่ะ