ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ 1 เดือน

เราสามารถฉีดยาคุมกำเนิดแบบ1เดือนได้ที่ไหนคะ ?

มีด้วยหรอคะ เคยได้ยินแต่ฉีดยาคุม จะคุมได้3เดือน

5y trước

เพิ่งรุ้เหมือนกันนะเนี้ย เคยฉีดแต่3เดือน เป็น ปจด ตลอด3เดือนเลย เซ็งมาก

คลีนิคจร้า มีแบบเข็มล่ะเดือน

???