สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราสามารถจองห้องพิเศษพักฟื้นหลังคลอดล่วงหน้าได้ไหมคะ พอดีโควิคระบาดหนักมากกลัวมากค่ะ อยากได้ห้องพิเศษมากแต่กลัวพอคลอดแล้วโรงพยายามบาลแถวบ้าน ห้องเต็ม เลยคิดว่าจะจองล่วงหน้าได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากโรงบาลรัฐไม่ให้จองล่วงหน้านะคะจองได้แค่วันที่คลอดเลยคะแต่ถ้าวันที่คลอดเต็มก็ต้องอยู่ห้องรวม