สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอด+บล็อกหลังค่ะ

เราสามารถขอใส่สายสวนฉี่หลังจากบล็อกหลังแล้วได้มั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ไม่เจ็บแม่ไม่ต้องกลัวนะคะ ฟีลเหมือนฉี่ไม่สุดรำคาญมากกว่าค่ะ

4mo trước

ไม่เจ็บค่ะ สายไม่ได้แข็ง คนละฟีลกับโดนเข็มทิ่ม ปล่อยสบาย ๆ ไม่เกร็งก็พอค่ะ