รู้สึกเหมือนท่อน้ำนมตัน คัดเต้านมแต่พอบีบน้ำนมออกน้อยมาก

เราสามารถกินอะไรนอกจากนวดได้บ้างคะ เพื่อให้น้ำนมไหลสะดวก บ้านนี้คัดเต้ามาก แต่ลูกดูดได้นิดเดียว ปั้มก็ออกนิดเดียว แม่ๆใช้วิธีไหนกันบ้างคะ

ใช้ถุงร้อนนวดเบาๆค่ะให้แป้งนมแตกดื่มนมอุ่นๆบำรุงด้วยค่ะ