กินน้ำหัวปลีตอนตั้งครรภ์ได้มั้ยค่ะแม่ๆ

เราสามารถกินน้ำหัวปลีก่อนคลอดได้มั้ยค่ะ กลัวตอนคลอดน้ำนมจะมาไม่ทันค่ะแล้วกินยี่ห้อไหนดีค่ะ แม่บ้านนี้กินยี่ห้อ BAO ค่ะ ไม่รู้ดีหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินน้ำหัวปลีตอนตั้งครรภ์ได้มั้ยค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

กินได้จ้า ช่วยเพิ่มน้ำนมด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่