แม่มือใหม่ น้องอายุ11วัน

เราสังเกตเห็นตรงรูก้นน้องอึมันเป็นเปื่อยๆ แต่ไม่มาก แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องบ้างค่ะ แล้วผดผื่นน้องแม่ๆใช้อะไรทาค่ะ

1 Trả lời

วิธีธรรมชาติเลยนะ. เราเอาขมิ้นทาคะ มีครกเล็กๆตำให้ละเอียดเพื่อเอาน้ำของขมิ้น ทาที่ผื่นคะ. รับลองหายคะ ยุงกัด,มดกัด ,ผื่นต่างขึ้นตามร่างกายทาได้หมด

5y trước

งั้นแนะนำแม่พาน้องไปหาหมอดีกว่า เพื่อความสบายใจของแม่ด้วยคะ