แม่คนไหนแพ้ของหวานมั่งค่ะ

เราสังเกตุตัวเองมาสักพัก ทานของหวานทีไรอาเจียนทุกรอบ ทานได้แต่ของเปี้ยวเค็ม #มีแม่คนไหนอยากของเปี้ยวแต่ได้ลูกผู้หญิงบ้าง

ตอนท้องอ่อนๆก่อเป็นคะ ขนมปังเนยสดนี้แตะไม่ได้เลยหอมแต่อยากอ้วก กินแต่ของเปรี้ยว พอท้องแก่สักสี่ห้าเดือนกินได้เฉยเลยได้ผู้หญิงคะ

*เปรี้ยว* บ้านนี้ชอบเปรี้ยวที่สุดค่ะ ได้ลูกชาย แต่อาหารการกินไม่เกี่ยวอะไรกับเพศลูกจ้า

ท้องแรกกินเปรี้ยวเก่งค่ะ ชอบกินเผ็ดด้วย ได้ลูกสาวค่ะ แต่ให้ชัวร์ต้องซาวค่ะ

บ้านนี้กินจนเป็นเบาหวานละ555 โดนคุมน้ำตาลเเล้ว

บ้านนี้ค่ะ ทานแต่ของเปรี้ยว ได้ลูกสาว

บ้านนี้ชอบทานหวานคะ ลุกสาวคะ