สอบถามหน่อยค่ะ พอดีสงสัยอยุ่2เรื่อง

เราสงสัยค่ะว่าตอนนี้ลูกได้2เดือนแล้วต้องกินนมครั้งละกี่ออนคะถึงจะอิ่ม แล้วถ้าเขาร้องจะกินอีกต้องทำยังไง. ฉีดวัคซีนครบ2เดือน หมอนัดวันที่2เมษานี้ ไปฉีดก่อนวันนัดเป็นอะไรมั้ยคะ.

1 Trả lời

วัคซีนก่อนนัดไม่ได้จ้า แต่หลังนัดได้