อยากเลิกกับสามี ขอคำแนะนำแม่ๆมีใครเคยผ่านมาบ้างไหมคะ?

เราว่าเขามีคนใหม่ ครั้งแรกยังพอให้อภัย แต่นี่ครั้งที่2 จับได้แต่ยังแถ นางบอกบล็อกลบไปนานแล้ว แต่ไม่รุ้ขึ้นมาได้ใง? แถมว่าเราหาเรื่องทะเลาะ หาเรื่องเราให้เราเป็นคนผิด คือไม่รุ้สึกว่าตัวเองผิด? เขาทำตัวสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆที่เราร้องไห้ฟูมฟายจะตาย เราเลยพอจะรู้ๆว่าต่อไปจะเป็นยังไง เลยอยากถอยเอง ไม่อยากรุ้สึกว่าตัวเองไร้ค่า และอีกปัญหาหลายอย่างที่เราต้องทน แต่ตอนนี้ติดที่เราท้อง7เดือน😢 ค่าใช้จ่ายต่างๆยังต้องพึ่งเขา ถ้าคลอดแล้วจะยังพอไปทำงานไปไหนมาไหนเองได้ เหนื่อยท้อเหลือ คิดปวดหัวทุกวัน กินข้าวไม่ลง ลูกก็สงสาร😭

ถ้ายังต้องพึ่งเงินเขาเราต้องทนและทำใจค่ะ

2y trước

ค่ะแม่😢 แต่ตอนนี้เราก็ยังทำงานยุนะคะ แต่เงินเดือนคนท้องมันนิดเดียว ค่าฝากครรภ์ค่าอาหารการกินมันแพงที่ไม่สามารถอยุ่คนเดียวได้ ยังต้องพึ่งเขาขับรถยนต์พาไปนั่นนี่ เพราะเราหมอห้ามขี่มอไซ มีประวัติแท้ง มดลูกต่ำ 😢

อดทนก่อนค่ะ...ให้คลอดก่อนค่อยว่ากัน

✌️✌️