อยากเลิกกับสามี

บ้านนี้อยากเลิกกับสามีมากค่ะ เบื่อมากค่ะกับการติดเพื่อนและสิ่งเร้ารอบตัว เราต้องอยู่คนเดียวทั้งวันบางทีทั้งคืนเพราะเขาไม่กลับบ้านค่ะ ขอระบายหน่อยค่ะเครียดมากๆ ระบายกับคนที่บ้านก็ไม่ได้ค่ะไม่มีใครรับฟัง ไม่รู้ว่าเป็นฮอโมนตอนท้องหรือเป็นเพราะเราเบื่อจริงๆกันแน่ มีใครเป็นบ้างรึป่าวคะ

1 Trả lời

ไม่อยากทนก็จบไปเลยค่ะ ชีวิตคู่มันต้องพยายามกันเป็นคู่พยายามคนเดียว มันจะไม่รอดสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้