ย้ายสิทธิ์บัตรทองยุ่งยากไหมค่ะแม่ๆ

เราว่าอยากย้าย แต่กลัวจะยุ่งยากไหมค่ะ เราอยู่อีก จ. แต่ทำงานกับแฟนอีก จ. ไม่สะดวกเดินทางเพราะไกลเป็นร้อย กิโลตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ยังไม่รู้ยังใงเลย เครียดมาก ทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทองยุ่งยากไหม? แล้วต้องติดต่อ รพ. เก่าที่มีบัตร หรือ ติดต่อ รพ. ใหม่ที่เราจะไปคลอด ช่วยบอกน่อยค่ะ😥

รีบติดต่อค่ะ เพราะอายุครรภ์ก้เยอะแล้ว เผื่อต้องใช้เวลาในการดำเนินการค่ะ เบื้องต้นแนะนำไปถามรพ.ที่เราจะทำคลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ💖

ไม่ยุ่งยากค่ะ ติดต่อโรงบาลใกล้ๆเอาที่สะดวกค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💓