ตั้งครรภ์18+1

เราว่าจะทยอยซื้อของลูกไว้ ซื้อได้ไหมคะแม่ๆใจหนึ่งก้อแอบกังวลมีคนบอกอย่าพึ่งซื้อ แม่ๆบ้านไหนทยอยซื้อบ้างแร้วคะ ??

ซื้อไว้ก่อนคือมีข้อดีน่ะค้ะ จะได้ทะยอยซื้อเรื่อยๆจนครบไม่ขาดตกบกพร่อง แต่ถ้าแม่ซื้อตอน18wมีข้อเสียอยู่อย่างเดียวคือ กว่าจะคลอดคุนแม่จะของลูกเยอะมากเกินความจำเป็น จนใช้ไม่ทัน เพราะสินค้าเด็ก...โดยเฉพาะซื้อผ้า น่ารักมากๆ ถ้าได้เริ่มซื้อระวังจะหยุดไม่ได้เหมือนแม่บ้านนี้น่ะค่ะ 🤣🤣

ซื้อเถอะค่ะตอนที่เดินได้สบาย พออายุครรภ์เยอะเเล้วเดินลำบาก เราเองก็โดนห้ามไว้ ตอนนี้33+3วีคแล้วยังไม่ให้เราซื้อเลย แต่เราไม่ฟังนะเริ่มทยอยซื้อแล้ว แต่ยังไม่ครบ เพราะเดินลำบาก ไปแปบๆก็อยากกลับ เมื่อย

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ​ ทีละเล็กละน้อย​ จะช่วยให้แม่มีความสุข​ค่ะ​ ความสุขจากการได้เลือกซื้อ​ของให้ลูก​ และจะได้มีเวลาเลือกดู​ เปรียบเทียบราคาค่ะ​ ใกล้คลอดจะเดินไม่ไหว​และขี้เกียจหานะเราว่า​

ซื้อเลยค่ะแม่ เราไม่ค่อยเชื่อเรื่องที่คนบอกว่าห้ามซื้อของลูกก่อน ตอนนี้มีแรงเดิน มีแรงซื้อก็ซื้อดีกว่าค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากจะเดินซื้อไม่ไหว

ทยอยซื้อไว้ดีสุดค่ะแม่บ้านนี้ก็ทยอยซื้อไว้ ซื้อทีเดียวพร้อมกันคงไม่ไหวค่ะของใช้เสื้อผ้าเด็กแพงมาก

ถ้าแม่กังกลก็ให้ใกล้ๆ กว่านี้ก่อนค่อยทยอยซื้อก็ได้จ้า ซัก28-29 w ค่อยซื้อยังทันค่ะ

แอบซื้อได้ค่ะ เเต่ถ้ากลัวหรือไม่สบายใจก็ซักแนะมาณ 5 เดือนค่อยซื้อจ้า

ทยอยซื้อเถอะค่ะ ไปซื้อทีเดียวหมดเงินเป็นก้อนเลย

บ้านนี้ซื้อตอนลูก38wจะ39wค่ะหมอนัดอาทิตย์สุดท้าย

เราซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยแหละค่ะ 20 สัปดาห์ค่ะ