ช่วยดูหน่อย ว่าจิงไหม

เราลองตรวจไข่ตก กับ ตั้งครรภ์ แล้วเราตกใจ หันมาดูที่ตรวจครรภ์ มันขึ้นแบบในรูปอ่ะไม่แน่ใจว่าใช่ไหม

ช่วยดูหน่อย ว่าจิงไหม

ที่แม่ใช้ตรวจมันเป็นที่ตรวจการตกไข่ LH ถ้าเป็นการตรวจครรภ์ มันคือ HCG ค่ะ

2y trước

อ๋อ สงสัยสั่งมาผิด

ไปซื้อที่ร้านยามาตรวจเองจะง่ายกว่านะคะ ที่ตรวจครรภ์จะเป็น HCGจ้า

2y trước

ขอขใจจ้า

Lhที่ตรวจไข่ตกจ้า ที่ตรวจครรภ์ต้องhcg ในภาพไข่ยังไม่ตกนะคะ

อันนี้คือที่ตรวจไข่ตกจ้าแม่ ถ้าตรวจครรภ์ คือHCG

อันนี้คือที่ตรวจไข่ตกค่ะถ้าตรวจครรภ์จะเป็น hcg

LH คือที่ตรวจไข่ตกค่ะ ใช้แทนตรวจครรภ์ไม่ได้

2y trước

ค่ะ สงสัยจะสั่งมาผิด😒

ไข่ตกสีจะเข้มเท่ากันค่ะ

2y trước

ตรวจครรภ์นะ ไข่ตกจะอีกสี

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ

อันนี้ไข่ยังไม่ตกค่ะ

2y trước

เป็นที่ตรวจครรภ์นะ ไม่ใช่ไข่ตก

ใช่แล้ว

2y trước

จ้า ส่งสังเราจำผิดอัน แฮ่ๆ