มีมูกออกมา ตอบหน่อยได้มั้ยคะ 37+2

เราลงถามไปรอบนึงแล้วค่ะไม่มีใครตอบเลย ทำไงดี มีออกมา3รอบแล้ว นับจากเมื่อวาน1วันนี้2. ตอนแรกคิดว่าคงเป็นเพราะหมอล้วง แต่ตอนนี้หน่วงๆท้องน้อย มีมูกออกมา ท้องแข็ง จับเวลาก็ไม่ค่อยเข้าใจ งงกับตัวเอง ไม่รู้จะไปดีมั้ย ตอบหน่อยค่ะทุกวัน เราควรทำไงให้คนเห็นโพสนี้คะ😫

มีมูกออกมา ตอบหน่อยได้มั้ยคะ 37+2
1 Trả lời

เห็นโพสต์แล้วค่ะแม่ 😁 มูกปนเลือดหรือเปล่าคะ ดูไม่ชัด ถ้าตรวตภายในมาแล้วก็จะมี ถ้าปวดท้องเริ่มถี่ หรือมีน้ำคร่ำไหลก็ไป รพ. ค่ะ

4y trước

สังเกตอาการปวดท้อง คลาย ค่ะ จดไว้หรือบันทึกในโทรศัพท์ก็ได้ เช่น ปวด 23:10 คลาย 23:12 ปวด 23:30 คลาย.... จดวนๆ ไปค่ะ ถ้าถี่ทุก 10-15 นาที ไป รพ. เลยค่ะ แม่ใจเย็นๆ นะคะ