มีแม่ๆคนไหนที่ร้องไห้ทุกวันไหมค่ะ

เราร้องไห้ทุกวันเลยจากการปล่อยประละเลยจากสามี ไม่มีแม้กระทั้งการเอาใจใส่และดูแลและห่วงเรากับลูกในท้องเลย เช่นเราบอกว่าเหม็นบุหรี่หยุดดูดก่อนได้ไหมเขากับทำไม่พอใจเรา.. เรานอนในห้องเขาจะออกมานอนนอกห้อง เรามาตามกลับไปนอนให้องดีๆเขากับตะหวาดเสียงใส่เราว่าลำคาร น่าเบื่อ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ทำให้ตัวเองเข้มแข็งขึ้น และไม่ร้องไห้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ภรรยาทุกคนต้องการความใส่ใจจากสามี แต่ถ้าเค้าไม่สามารถให้เราได้ เราเอาเวลาที่ต้องการ การใส่ใจการเค้า หันกลับมาใส่ใจตัวเองแบบ 100% ปล่อย ปลง เราจะมีความทุกข์น้อยลงค่ะ ตอนนี้คุณอาจมีแต่คำถามว่า ทำไมเค้าทำอย่างนี้.. ทำไมเค้าไม่ทำแบบนี้... เพราะเราคาดหวัง แต่เค้าทำให้ไม่ได้ ถ้าคุณรักตัวเองมากพอ คุณจะตัดสินใจได้เองว่าควรทำยังไงต่อไป

8mo trước

สงสัยคงต้องปลงแล้วจริงๆค่ะ ก่อนท้องเขาไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ในความรู้สึกก็คิดว่าเขาเปลี่ยนไป

บ้านนี้แฟนไม่เคยอยู่บ้านเลยออกไปข้างนอกทุกคืนก็น้อยใจนะ แต่เขาก็หาเงินมาให้ซื้อจองเตรียมคลอดลูก

8mo trước

แต่เรายังคงต้องทำงานเองทุกอย่างเลยค่ะ แม้กะทั้งหาหมอเราก็ไปเองตลอด เขามีแต่อ้างว่าเขาทำงานเหนื่อย