ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าค่ะ

เรารู้สึกเหมือนฟองน้ำแตกเวลาลอยขึ้นบนอากาศมันบุ๋งๆ2-3ครั้งก่อนนอนเมื่อคืน ตอนนี้18w1d ใช่ลูกดิ้นหรือเราคิดไปเองค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเริ่มตอดค่ะแม่😊

5y trước

ตกใจเมื่อคืนกำลังเคลิ้มๆ ปกติก็เอามือจับท้องนอนตลอดแต่เมื่อคืนรู้สึกบุ๋งๆ เลยตกใจตื่นเลย