รู้สึกเหนื่อยมากเลย

เรารู้สึกเหนื่อยกับการเลี้ยงลูกจังเลยค่ะ เลี้ยงคนเดียวพ่อเค้าทำงานมืดๆถึงกลับ ทั้งนี้อาจจะไม่เท่าไร แต่ลูกเราเลี้ยงยากมากหรือเราเลี้ยงลูกไม่เป็นอันนี้ก็ไม่แน่ใจ แพ้เยอะมาก บางทีเล่นๆอยู่ก็เกาตามตัวจนผื่นขึ้น บางทีออกไปเล่นแปปเดียวโดนยุงกัดเห่อขึ้นเต็มขา นอนตื่นขึ้นมาขอบตาแดงหน้าแดง ไม่รู้เป็นที่อากาศรึป่าว เลี้ยงยากมาแต่เกิดเลย ท้อมาก

รู้สึกเหนื่อยมากเลย
1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌ คงเหนื่อยกันทุกบ้าน แค่มากน้อยต่างกันไป เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤