ท้องเข้า6เดือน

เรารู้สึกบ่อยๆว่าเบื่ออาหาร บางทีก็ไม่ยากกินไร กินไปเวลานอนเเน่ท้อง เเต่เเปลกกินน้ำอัดลมบ่อยขึ้น (วันละเเก้ว)

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะขนาดของมดลูกขึ้นมาเบียดกะเพาะมากขึ้น กินนิดเดียวก็แน่นหรือไม่ก็หิวน้อยลงบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอตอนนอนหายใจไม่ค่อยออก🤣 น้ำอัดลมจิบๆพอนะคะเดี๋ยวเบาหวาน