เปนอะไรไหม

เรารู้สึกคันหัวนมมากตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง.คันจนเป็นแผล..เป็นอะไรไหมค่ะเพราะท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ..แม่ท่านไหนเปนแบบเราบ้างเครียดมากค่ะ

ปกติจ้า มันขยายค่ะ ท้องแต่ละครั้ง อาการแตกต่างกันไปเป็นธรรมดาค่ะ อย่าแคะ อย่าแกะ อย่าเกา อย่าบีบ นะคะ

เปนคะคันหัวนม จนทรมานเพราะเกาลำบากต้องอาศัยเอาเล็บจิกๆๆเอาคะ. เปนอยุ่แค่3-4วันคะช่วงประมาณ 7สัปดาห์

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เกาจนเป็นแผล แม่บ้านนี้เลยใช้เบบี้ ออยทาค่ะ ผิวจะได้ชุ่มชื้นขึ้น

เป็น​ค่ะแต่คันแค่ข้างเดียวนะ เกาจนเป็นแผลเป็นเลย😣

น่าจะเป็นหัวนม หรือลานนมขยายค่ะ อย่ากังวลค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะนึกว่าเปนยุคนเดียวส่ะอีก😂

เป็นค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังคันอยู่เลยค่ะ

คันค่ะเป็นปกติค่ะ พ่อบ้านนี่เขี่ยให้ตลอด 555

เปนเหมือนกันค่ะ555 คันอยู่เลยเมื่อกี้

บ้านนี้คันที่เต้าเกาทีแดงทั้งเต้า555