ขอเจ็บแทนลูกได้มั้ย

เรารู้ว่าสักวันมันจะต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะพยายามปกป้องและดูแลเค้าตลอดทุกๆวินาที เผลอไปแค่ 1 วินาทีจริงๆ คว้าจับเตาแก๊สทั้งที่บอกว่า "อย่าจับนะมันร้อน!" สุดท้ายก็ได้ยินเสียงลูกร้องแบบที่เราไม่เคยได้ยินมาก่อน ตอนนั้นเราอยากจะทำทุกอย่างเพื่อเจ็บแทนลูก เมื่อมันเกิดแล้วต้องตั้งสติให้ดี ปฐมพยาบาลให้ถูกต้อง ผมรีบวิ่งไปซื้อยาทา Bepanthen First Aid ผ้าก๊อต และยาแก้ปวด ซาร่า รีบทารีบพันรีบกินยา ร้องไห้จนหลับ ตื่นมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตอนนี้กลับมาวิ่งซ่าได้เหมือนเดิม แต่มือยังคงทำอะไรไม่ได้ไปซักพัก เหตุการณ์ครั้งนี้สร้างบทเรียนให้พ่อกับแม่มากกว่ากับลูก อย่าดูถูก 1วินาที😇

ขอเจ็บแทนลูกได้มั้ย

กำลังซนค่ะแม่ ห่างสายตาไม่ได้เลยจริงๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็กลัวค่ะไม่กล้าทิ้งลูกไปทำอะไรเลยต้องพลัดกับสามีมาดูค่ะกลัวตกจากทีนอนมากๆ และชอบจับเอาอะไรเข้าปากด้วยต้องดูอย่างไกล้ชิดเลยค่ะแม่ หายไวๆนะค่ะคนเก่งลูก

ยังดีนะที่ไม่เป็นไรมาก แต่ระวังให้ดีจากรูปที่ถ่ายให้ดูน้องอยู่ในตู้ กับบบบบ! น้ำยาซักผ้าผงซักฟอกเดี๋ยวก็ได้อุ้มเข้า รพ. ไม่ทันนะจ๊ะ

4y trước

โอ้ว ต้องรีบหาที่เก็บใหม่แล้ว ขอบคุณครับ

ไวกำลังซนค่ะแม่​ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เด็กๆมือไวมาก

หายไวๆนะลูก