น้ำหนักลด13kg.(ยาวหน่อย ขี้เกียจอ่านข้ามได้ค่ะ)

เรารู้ว่าตั้งท้องตอนอายุครรภ์5weeks น้ำหนักตอนนั้น78kg.ต้นเดือนเมษา หลังจากนั้นเริ่มแพ้ท้อง หนักขึ้น ทานไม่ได้ อาเจียนทุกมื้ออาหารและน้ำหนักก็ลดลงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่วีคที่6เรื่อยมา จนต้องแอดมิท มาแล้ว2รอบ ปัจจุบันอายุครรภ์12weeks ก็ยังลดอยู่ จนตอนนี้น้ำหนักเราเหลือ 65kg. รวมลดไป13kg.อาการก็ยังเหมือนเดิม งานก็ทำไม่ไหว เราอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าเราควรขอแอดมิทไหมคะ หรือเราควรอดทนต่อไป ตอนนี้ท้อและจิตตกมาก หมอที่ฝากครรภ์ก็เหมือนจะบอกให้เราอดทน แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าร่างกายเราแย่มากค่ะ

เด๋วเด๋วก็หายคะ คราวนี้ นน.จะขึ้นดีเลย