แผลหลังคลอด

เรารุ้วสึกเหมือนแผลฉีกเราคลอดเองตอนนี้ลูกได้2เดือนกว่าจะเข้าสามเเล้ว#ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนน้ะเป้นเพราะอะไรใครรุ้วบ้าง.

1 Trả lời

ตอนไปตรวจหลังคลอดหมอได้แจ้งไหมค่ะว่าแผลฉีกหรือแม่คิดไปเอง

5y trước

ลองไปที่อนามัยนะคะหมออาจจะดูแผลให้ถ้าแผลฉีกมากอาจจะเย็บให้ใหม่ค่ะ