ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันที่ 6พ.ค พอสิ้นเดือนพ.ค เราเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจมันขึัน2ขีดเข้มๆ

วันนี้ก็22มิ.ยแล้วเรานับไม่เป็นคะว่าเราท้องได้กี่สัปดาห์แล้วช่วยนับให้หน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นับจาก 6 พค มาเลยค่ะ จนตอนนี้ก็น่าจะ 6+5 วีคแล้วค่ะ