อยากระบาย

เรารักและเอาใจสามีมาตลอดอยากได้อะไรก็ตามใจเขาไม่เคยขัดแต่เขาไม่เคยเห็นความดีของเราเลยเอาแต่ตะคอกอารมณ์เสียใส่ด่าทอเรายิ่งเราท้องเขายิ่งไม่สนใจเราควรทำยังไงดี ร้องไห้ก็ไม่ได้ เราจะต้องเก่งแค่ไหนหรือต้องอดทนแค่ไหนหรอ

ขนาดท้องยังไม่สนใจ แล้วถ้าคลอดเค้าจะสนใจเหรอค่ะ ยิ่งลูกร้องเค้าจะไม่หงุดหงิดไปใหญ่เหรอ ลองแยกกันอยู่ก่อนมั๊ยเผื่อเค้าจะปรับปรุงตัวเอง แต่ถ้ายังเหมือนเดิมแม่ก็ต้องพิจารณาแล้วว่าถ้าไม่มีเค้าจะดีกว่าตอนที่มีรึเปล่า

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

แยกกันอยู่ค่ะ