ท้องลม

เรารอคอยการตั้งท้องมานานมาก แต่สรุปเป็นท้องลม เสียใจมากค่ะ แบบนี้เว้นนานแค่ไหนถึงจะปล่อยท้องได้อีกคะ

บ้านนี้ก้อท้องลมค่ะเพิ่งขูดมดลุกไปเดือนเมษายนคะ คุมกำเนิด3เดือน พอปล่อยก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้16wแล้วค่ะ

5y trước

กินยาคุม3เดือนค่ะ

สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ทานโฟลิคบำรุงไว้เลย เดี๋ยวน้องก็มานะคะ ❤️❤️

5y trước

ตอนนี้เสียใจมากเลยค่ะ แต่จะเริ่มใหม่ ต้องเข้มแข็งค่ะ