สิทธิบัตรทอง

เราย้ายสิทธิบัตรทองไปโรงบาลรัฐที่ใกล้ที่ทำงาน เพื่อใช้ฝากครรภ์แต่ตอนนี้เรากลับมาอยู่ที่บ้าน เพื่อมาคลอดลูกแล้วเราสามารถไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลรัฐใกล้บ้านได้ไหม? แล้วเสียค่าคลอดรึเปล่าเพราะเรายังไม่ได้ย้ายสิทธิบัตรทองกลับมาที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน

เสียสิคะ สิทธิ์ย้ายไปแล้วนี่