กังวลมากค่ะท้องแรก

เราย่างเข้า7เดือน เรารู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมาก อันตรายไหมคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

1 Trả lời

ควรรีบไปหาหมอคะแม่ถ้าน้องดิ้นน้อยลงแต่ถ้าหากคุณ​แม่นับการดิ้นของลูกแล้วน้อยลงกว่าปกติที่เคยดิ้นควรรีบไปหาหมอดีกว่าคะ