สอบถามค่าคลอดค่ะ

เรายุชลบุรีตั้งใจจะคลอดรพ.ชลบุรี อยากถามคุณแม่ที่เคยคลอดที่นี่ว่าค่าคลอดธรรมชาติกับผ่าราคาประมานเท่าไหร่คะและรวมค่าห้องพิเศษประมานกี่บาทคะ

แม่บ้านนี้คลอดรพ. สมเด็จค่ะ คลอดเอง รวมค่าห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืน ไม่เกิน 12,000 ค่ะ. ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ