สอบถามค่ะแม้ๆ#เงินอุดหนุนบุตร

เรายื่นเอกสารไปที่.อบต.ตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนตอนนี้กันยายนพอมาเช็กในโทรศัพท์ไม่ขึ้นข้อมูลอะไรของน้องเลยค่ะแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

ไปติดต่ออบตอีกรอบค่ะ ถามว่าเขาส่งข้อมูลรึยัง