ยังไม่ท้อง แต่มีน้ำใสๆไหลออกมาจนต้องใส่แคร์ฟรี ?

เรายังไม่ท้องนะคะ พึ่งปล่อยเมื่อต้นเดือนค่ะ. แต่2อาทิตย์มานี้มีน้ำใสๆไหลออกมาจนต้องใส่แคร์ฟรี ไว้ตลอด ถ้าไม่ใส่ กกน.ก็จะเปียกค่ะ ไม่มีอาการคัน หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์นะคะ อยากสอบถามทุกคนว่าเคยเป็นกันมั้ยคะ แล้วมันคืออะไรคะ ต้องไปหาหมอรึป่าวคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ​ ถ้าไม่ได้ท้อง​ มันแปลกไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ