อยากทราบว่าหลังคลอดใช้เวลากี่อาทิตย์ในการพักฟื้นหรอค่ะ

เรายังเรียนอยู่สอบจบช่วงต้นเดือนเมษายน แต่เรามีกำหนดคลอด 7 มีนาคม เราเรียนภาคค่ำสามวัน วันละ 2 ชั่วโมง อยากทราบว่าเราจะต้องพักฟื้นนานแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

เค้าพักฟื้นอาทิตย์นึงละค่อยไปเรียนนะ