ขอความรู้จากแม่ๆ หน่อยค่ะ

เรามีแพลนจะลาออกสิ้นเดือน ส.ค.นี้ แต่เราคลอดเดือน ธ.ค. เรายังมีสิทธิ์ เบิกเงินหยุดงานคลอดบุตรจากประกันสังคมได้ไหมค่ะ?

1 Trả lời

หลังจากลาออกยังสามารถใช้สิทธได้6เดือนและยังสามารถเบิกค่าคลอดได้ แต่หากพ้น6เดือนไปถือว่าสิทธบัตรประกันหมดอายุต้องไปต่อใหม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ