???

เรามีเเฟนคนนึงที่ทนเขามาตลอดเเต่เคยเลิกไปน่ะค่ะสุดท้ายมาท้องกลบมาอยู่คิดว่าต้องทำเพื่อลูกอยากอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ทนไม้ทนมือ ทนความเจ้าชู้ เเต่พอถึงจุดที่เขาไม่เจ้าชู้ ไม่ทำร้ายร่างกาย เเต่เล่นยาเสพยาปล่อยไห้เราเเละลุกน้อยอด ไข่หนึฟองบางวันต้องกินทั้งวันผัดเป็นข้าวตั้งไว้ นานๆทีถึงได้กินของอร่อยๆ ที่บ้านก็ลำบาก จะพึ่งที่บ้านก้ลำบากสุ้ดๆ จะ8เดือนเเล้วท้องเล็กนิดเดียว ต้องมานอนร้องไห้ เพราะสงสารลูก

1 Trả lời

ทนเพื่อลูกหรือแม่ไม่มีทางไปคะ บางทีเขาออกมาอาจจะไม่อยากอยู่ในสภาพครอบครัวแบบนี้ก็ได้ คิดดีๆค่ะ อย่าทนกับอะไรแบบนี้

5y trước

ค่ะ รอคลอดหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ขอบคุณมากๆเลยน่ะคะ