ภาวะแท้งคุกคาม

เรามีเลือดออก เมื่อวานวันที่ 12/10/64 อายุครรภ์แค่ 5 สัปดาห์ หมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม ใครมีคำแนะนำอะไรบ้างไหมคะ เรากังวนไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็เป็นค่ะ มีเลือดออกนิดนึงตอน5วีค ไปซาวนด์เจอถุงตั้งครรภ์ หมอให้ยากันแท้งมากิน ไม่มีเลือดแล้ว พอ7วีคไปซาวนด์ ก็ยังเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกมีโอกาสเป็นท้องลม ตอนนี้นัดอีก2สัปดาห์ไปตรวจซ้ำค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออกมาอีกหน่อยนึง กำลังเครียดเลยค่ะ (ท้องที่แล้วหลุดไปตอน10วีค) คุณแม่สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกัน ถ้าเค้าแข็งแรงก็จะอยู่กับเราค่ะ คิดบวกไว้ค่ะ

3y trước

ตอนนี้ของเราให้นอนเฉยๆ 7 วัน ไม่ให้ยาไม่ให้อะรายมาเลยคะ เลือดยังออกนิดๆหน่อยๆยุคะ หมอบอกเป็นเลือกที่ตกค้าง แต่ใจยังกังวนอยู่คะ คุณแม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ น้องอาจจะยังซ่อนตัวอยู่ก็ได้

บ้านนี้เลือดออกติดๆกันเลยค่ะ5วีค-6วีค แต่ไปหาหมอตลอดหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ มีแบบกินและสอดด้วย ให้พักผ่อนเยอะๆอย่าเดินมากอย่ายกของหนักค่ะ สู้ๆนะค่แม่✌✌

3y trước

คะ สู้ๆๆ เหมือนกันนะคะ