แท้งคุกคาม ไม่แท้งทุกคนใช่ไหมค่ะ

เรามีเลือดออก พอประมาณ อยากทราบว่า มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นบาง ค่ะ และน้องปลอดภัย ดีใช่ไหม ค่ะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เรากลัวลูกจะไม่อยค่กับเรา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแล้วเลือดออก ให้รีบไปหาหมอนะคะ

แม่แท้งคุกคาม ฉีดนากันแท้ง3เข็มคะ

บ้านนี้ต้องไปฉีดยากันแท้งค่ะ

2y trước

และตอนนี้ น้อง ยังอยุไหมค่ะแม่

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ