แท้งคุกคาม ไม่แท้งทุกคนใช่ไหมค่ะ

เรามีเลือดออก พอประมาณ อยากทราบว่า มีแม่ๆๆบ้านไหนเป้นบาง ค่ะ และน้องปลอดภัย ดีใช่ไหม ค่ะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย เรากลัวลูกจะไม่อยค่กับเรา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนกังวลมากๆ จะมีความหวังมั้ยคะ 🥺 คุณแม่ติดต่อมาพูดคุยด้วยได้มั้ยคะ พอได้มีกำลังใจ

ไม่แท้งทุกคนค่ะ นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ เรานอนพักไม่ได้ทำงานเกือบ 2 เดือน พยายามขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ ✌🏻✌🏻

ไปหาหมอทันทีที่มีเลือดออกค่ะ ไม่ใช่ว่าน้องจะปลอดภัยเสมอไปบางคนหลุดเลยเพราะน้องเกสะไม่แน่นค่ะ

2y trước

หมอแนะนำอะไรไหมคะ เพราะปกติแล้วจะต้องนอนติดเตียงห้ามแม้กระทั่งเดินค่ะ และถ้ามีเลือดสดอีกอาจจะต้องแอดมิด แต่ถ้ามีแบบติดๆกกนไม่ต้องกังวลนะคะบางคนออกถึงคลอดค่ะ

ไม่ทุกรายค่ะเพราะเราตอนนี้ก็ท้องแรกค่ะไม่เคยมีเลือดออกเลยตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ คุณหมอให้ยากันแท้งมากิน และนอนพักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้คลอดน้องได้22วันแล้วค่ะ

เลือดออกต้องไปหาหมอทันทีค่ะ หมอที่ฝากครรภ์แจ้งไว้เลยค่ะว่า ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เรามีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออกกระปริบกระปอยตลอดการตั้งครรภ์ ตอนนี้ 34 wแล้ว ค่ะ

เราเลือดออกหยดเดียว อีก2-3ชม.ไปหาหมอ ฉีดยากันแท้ง ตอนนี้น้องยังอยู่ดีค่ะ

ตอนนี้น้องยังอยู่ค่ะ แม่ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน หาหมอ หมอจะฉีดยากันแท้งให้คะ

2y trước

ไม่เยอะคะ