33 สัปดาห์

เรามีเรื่องแปลกใจสอบถามแม่ท่านอื่นค่ะ คือมีเสียงออกมาจากท้อง ไม่ใช่เสียงลมหรือน้ำในท้องนะคะ เป็นเสียงเดียวกันกับ คนกัดฟันอ่ะค่ะ หรือเสียงเด็กเม้มปากเล่นฟองน้ำลายประมานนี้ค่ะ เราแปลกใจมากว่ามันสามารถเกิดเสียงแบบนี้ได้ด้วยหรอ เป็นเสียงอะไรกันแน่ มีแม่ท่านไหนเคยได้ยินบ้างมั้ยคะ

น้ำย่อยค่ะ ปกตินะคะ

4y trước

ออ 😄😄 ขอบคุณค่ะ แอบตกใจ แปลกใจนิดๆ

ไม่เคยค่ะ😁