นับการตั้งครรภ์

เรามีเม้น วันที่ 25 พฤจิกายน 61 ตอน 18.50น และเม้นได้หมดวันที่ 30 พฤจิกายน 61 เราคงกับการที่นับวันสุดท้ายของเม้น มานั่งดู เขานับกันแบบไหน คุนหมอก้อบอกเราจะคลอด 18 กันยายน 62 อายุครรภ์ได้ 30สัปดาห์ แต่เราลองนับดูตามเน๊ต ทำไม อายุครรภ์เราได้ 31สัปดาห์2วัน เรางงมากหรือเราโง่55

เริ่มนับจากเมนส์มาวันแรกค่ะ