สอบถามหน่อยค่าเเม่ๆ💕

เรามีอาการเเบบว่าอึดอัดตัว หายใจไม่ค่อยออกเลย เป็นอะไรไหมคะนอนตะเเคงซ้ายตะเเคงขวาเเล้วอึดอัดตัวมากๆหายใจไม่ค่อยออกเลย ขอคำเเนะนำหน่อยคะ ท้องได้ 32w+4d เเล้วคะตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ข้านนี้ตอนท้องเป็นนะคะน้องโตขึ้นเรื่อยๆอากาศหายใจของเราไม่ค่อยมีพอใกล้คลอดนี่จะอึดอัดมากกว่านี้ค่ะสู่ๆนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณนะค้าบ🙏🏻❤️