ตั้งครรภ์ 16weeks

เรามีอาการปัสสาวะบ่อย ตลอดทั้งวัน 1 ชั่วโมง 1-4 ครั้ง ถ้ากลางดึก ชั่วโมงละ 1ครั้ง ถือว่าผิดปกติไหมคะ?

กินน้ำเยอะมั้ยคะ ถ้าไม่สบายใจลองให้หมอตรวจเรื่องปัสสาวะอักเสบค่ะ

4y trước

ปัสสาวะเยอะค่ะ แต่ละครั้ง วันที่20หมอนัด เดี๋ยวถามครั้งเดียวเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ อย่าอั้นก็พอ

ปกติค่ะ เรากลางคืน 10 รอบ

4y trước

งั้นเราคงปกติ