ขอฟังประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ

เรามีอาการปวดท้อง+ท้องแข็งช่วง5ทุ่มจนถึงตี2เลยคิดว่าเจ็บเตือนเรานอนหลับปกติแต่พอเช้าตื่นมาก็ยังปวดและปวดหนักกว่าเดิมจนต้องมาโรงบาลสรุปปากมดลูกเปิด3เซนแล้วแต่อายุครรภ์พึ่งได้35วีคเองค่ะเลยอยากถามแม่ๆที่เคยระงับคลอดช่วงนี้ว่าเอาอยู่ไหมหรือคลอดน้องก่อนกำหนดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็คลอดอาการนี้เลย มดลูกเปิดสามเซน 39 วีค หมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ