สอบถามแม่ๆๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้

เรามีอาการปวดจิ๊ดๆๆที่ืท้องน้อย เวลานั่ง แต่เวลานอนไม่ค่อยมีอาการนะ หรือบ้างครั้งลุกเดินไปห้องน้ำก็จะเจ็บจิ๊ดๆ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำ ปล.ท้อง5เดือนคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหม

2y trước

ถ้าไม่ปวดตลอด ก็อาจจะเป็นปกติ ปล.ตามที่อ่านๆๆมาคะ