คลอดแล้วค่ะ 39+3

เรามีอาการน้ำเดินตอนตี3ครึ่ง มาถึงโรงพยาบาล ตี3:55 หมอตรวจปากมดลูกเปิดเซ็นเดี๋ยว หมอก้อมาตรวจปกติหมอทักว่าทำไมท้องใหญ่จังหมอกลัวเราคลอดเองไม่ได้ เราใจสั่นเลยกลัวการผ่าที่สุด แต่แล้วหมอก้อหัยคลอดเองค่ะ แต่เราโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 7โมงเช้า 7-8โมงก้อยังทนไหวพอก้อ9โมงเท้านั้นแหละรู้เรื่องค่ะ หมอมาตรวจปากมดลูกเกือบๆ10 โมงเปิด10เซ็นแล้ว ก่อนจะออกนานพอสมควรค่ะ ในที่สูดเราก้อได้เจอกัน น้องเป็นผู้หญิง น้ำหนัก 3420 กรัม เกิด29มิถุนายนฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ #ปล โดนกระตุ้นปากมดลูกสูดยอดค่ะ ขอบคุณที่อ่านจบนะค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 39+3

คลอดเร็วมากแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ