อยากสอบถามค่ะ

เรามีอาการคันตามมือตามเท้าค่ะแบบนี้ปกติสำหรับคนท้องไหมค่ะตอนนี้ประมาน30วีคค่ะ #คันมาประมาน2-3สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

คันแล้วมีผิวหนังลอก หรือเป็นผื่นแดง มีตุ่นใส หรือมีลักษณะอื่นๆ ร่วมด้วยมั้ยคะ เพราะถ้าบอกว่าคันเฉยๆ มันบอกได้ยากค่ะ

5y trước

คันแบบถ้าเกาเยอะๆจะมีผื่นขึ้นค่ะแล้วผื่นจะหายไปตอนที่ไม่คันส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืนค่ะแบบนี้ปดติไหมค่ะหรือเราแพ้อย่างอื่นค่ะ