ใช่อาการ​คนแรกท้องมั้ย

เรามีอาการ เจ็บบริเวณ​จุกนมมาเกือบอาทิตย์​ละ ฉี่บ่อยมาก เพลียอยากนอน กินอาหารได้ มีคล้ายๆแป้งขาวๆติดที่ กกน ปจดขาด2อาทิตย์​แล้ว ท้องป่องตดบ่อย แต่ซื้อที่มา ขึ้นขีดเดียว อยากรู้ว่า ใช่อาการคนท้องหรือเปล่่าลุ้นๆ

ลองไปตรวจเลือดดูจะแม่นยำกว่าค่ะ ขอให้เป็นข่าวดรนะคะ

6y trước

ขอให้เป็น​ข่าวดีอย่างที่หวังเหมือนกันค่ะ🥰🥰