อันตรายหรือป่าว

เรามีอาการ ร้อนในท้องอ่ะ ตืออันตรายไหม ท้องใด้3เดือนแล้ว

ใช่ค่ะ กินนิดหน่อย แต่ร้อนมากเลย อันตรายรึป่าวค่ะ

6y trước

ไม่อันตรายหรอกจ้า แต่แม่จะรู้สึกไม่สบายท้อง ลดความเผ็ดลงนะคะ ถ้าแสบท้องให้ดื่มนมตาม หลังจากที่ทานอาหารรสจัดค่ะ

แม่กินเผ็ดหรอคะ